Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
น้ำส้มสายชูคืออะไร
น้ำส้มสายชูเป็นของเหลวที่เป็นกรดซึ่งเกิดจากการหมักเอทานอลโดยแบคทีเรียกรดอะซิติก
มันถูกใช้ในการปรุงอาหารไม่เพียง แต่สำหรับคุณภาพของรสชาติเท่านั้น แต่ยังรวมถึงคุณสมบัติทางเคมีด้วย
มันสามารถทำจากส่วนผสมพื้นฐานที่หลากหลายซึ่งมีส่วนทำให้น้ำส้มสายชูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเพิ่มรสชาติและความมีชีวิตชีวาให้กับอาหารที่พวกเขาใช้
รสสัมผัสเบื้องต้นของ
น้ำส้มสายชู
คือรสเปรี้ยว (อาจมีข้อยกเว้นในบางรุ่น เช่น บัลซามิกแบบดั้งเดิมและบันยูล ซึ่งความเป็นกรดยังคงเป็นปัจจัยสำคัญแต่ไม่จำเป็นต้องเป็นปัจจัยหลัก)
แต่เช่นเดียวกับหมวดหมู่รสชาติพื้นฐานอื่นๆ ส่วนใหญ่ โลกของน้ำส้มสายชูประกอบด้วยสายพันธุ์ย่อยที่ไม่สิ้นสุด ซึ่งแต่ละประเภทมีการแสดงออกที่แตกต่างกันของรสเปรี้ยว
น้ำส้มสายชูประเภทต่างๆ และวิธีการใช้จะส่งผลต่ออาหารที่จับคู่ต่างกัน
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : YUra
เมื่อ 28 ก.ย. 2565 18:24:01 น. อ่าน 145 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์