Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
มะเขือเทศมีความหลากหลายมาก
คุณสามารถเพลิดเพลินกับมันได้ทันทีจากเถาหรือเตรียมเพื่อใช้ในรายการสูตรที่แทบไม่สิ้นสุด มะเขือเทศเป็นส่วนประกอบหลักของอาหาร เช่น ซัลซ่าและซอสสำหรับพิซซ่าและพาสต้าหากต้องการใช้มะเขือเทศสำหรับซอสพาสต้าโฮมเมดและสูตรอื่นๆ คุณสามารถนึ่งมะเขือเทศและนำเปลือกออกได้ อย่างไรก็ตาม เชฟบางคนชอบที่จะปล่อยให้ผิวไม่เสียหาย เนื่องจากมะเขือเทศแต่ละพันธุ์มีรสชาติที่แตกต่างกัน จึงเป็นความคิดที่ดีที่จะทำความคุ้นเคยกับตัวเลือกต่างๆ วิธีนี้จะช่วยให้คุณเลือกประเภทมะเขือเทศที่เข้ากันได้ดีกับสูตรอาหารของคุณ มะเขือเทศเชอรี่และองุ่นลูกเล็กมีความหวานมากกว่ามะเขือเทศสเต๊กเนื้อลูกใหญ่ เป็นต้น หากคุณพบว่าตัวเองมี
มะเขือเทศ
ในสวนมากเกินไป คุณก็โชคดี คุณสามารถหาสูตรมะเขือเทศสำหรับมื้ออาหารแทบทุกมื้อ ตั้งแต่อาหารเช้าไปจนถึงของหวานต่อไปนี้เป็นวิธีใช้มะเขือเทศในสูตรอาหาร:เตรียมน้ำสลัดเพื่อสุขภาพโดยเติมน้ำส้มสายชู น้ำมันมะกอก มัสตาร์ดดิจอง และสมุนไพรสดมะเขือเทศไตรมาสและหมักกับหัวหอมหั่นเป็นสลัดมะเขือเทศง่ายตักมะเขือเทศข้างในออกมาแล้วยัดด้วยคอทเทจชีสไขมันต่ำหรือสลัดไก่ลูกเต๋าและใช้ในซัลซ่าสดหรือปิโกเดอกัลโลเคลือบชิ้นมะเขือเทศ 1/2 นิ้วด้วยเกล็ดขนมปังและพาเมซานชีสแล้วอบที่อุณหภูมิ 350 องศาจนมะเขือเทศนิ่ม ใช้มะเขือเทศสดสำหรับคาสปาโช่ในวันที่อากาศร้อนฝานและใช้เป็นหน้าพิซซ่าเก็บมะเขือเทศเชอร์รี่หรือองุ่นไว้ในมือเพื่อเป็นของว่าง
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : asfghjgk
เมื่อ 26 ธ.ค. 2565 11:44:27 น. อ่าน 130 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์