livescoreza.com
Menu

การรับประทานอาหารตามฤดูกาลกระตุ้นให้คุณลองอาหารใหม่ๆ

แม้จะมีทางเลือกมากมายบนชั้นวางในซุปเปอร์มาร์เก็ต แต่หลายคนมักจะยึดติดกับรายการโปรดของพวกเขา ผักและผลไม้ประเภทต่างๆ มีสารอาหารที่หลากหลายในระดับที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น ปริมาณวิตามินซีจะแตกต่างกันมากระหว่างผักแต่ละชนิด บราสซิกามีระดับที่สูงกว่าผักราก
การกินอาหารตามฤดูกาลมากขึ้น อาหารฤดูใบไม้ คุณจะได้ขยายขอบเขตของอาหารที่คุณกิน ซึ่งจะเป็นการเพิ่มระดับสารอาหารของคุณ และนำมาซึ่งประโยชน์ต่อสุขภาพผักฤดูใบไม้ผลิของอังกฤษที่มีอยู่ในท้องถิ่นเยี่ยมชมตลาดของเกษตรกรในพื้นที่ของคุณและใช้ประโยชน์จากผักฤดูใบไม้ผลิที่มีจำหน่ายในขณะนี้ต่อไปนี้เป็นแนวคิดเกี่ยวกับผลผลิตบางส่วนที่คุณอาจพบ:บรอกโคลีงอกสีม่วงกะหล่ำปลีซาวอยฤดูใบไม้ผลิสีเขียวกะหล่ำเซเลอริแอคสีน้ำตาลผักโขมคะน้าหยิกแพงพวยผักชนิดหนึ่งคุณมีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับรสชาติและการสูญเสียสารอาหารของผักที่ปลูกในเชิงพาณิชย์นอกฤดูกาลเราให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของคุณ ทำไมไม่แสดงความคิดเห็น

โพสต์โดย : asfghjgk asfghjgk เมื่อ 26 ธ.ค. 2565 12:22:58 น. อ่าน 133 ตอบ 0

facebook