livescoreza.com
Menu

กลุ่มการค้ากังวลสมาคมผู้ผลิตเลซิตินแห่งยุโรป

เลซิตินจากถั่วเหลืองที่ได้รับผลกระทบเป็นที่ทราบกันดีว่าถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์จำนวนมากในสหราชอาณาจักร และระดับของโปรตีนถั่วลิสงที่ตรวจพบจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับปริมาณเริ่มต้นของการปนเปื้อนและการประมวลผลต่อไปในห่วงโซ่อุปทาน เช่น เกิดการปนเปื้อนในช็อกโกแลตซึ่งนำไปใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์อื่นๆ กลุ่มการค้ากังวลสมาคมผู้ผลิต เลซิติน แห่งยุโรป (ELMA) กล่าวว่ามีความกังวลอย่างมากเกี่ยวกับปัญหานี้ และสมาชิกกำลังทำการวิเคราะห์และควบคุมเพิ่มเติมเพื่อป้องกันไม่ให้มีถั่วลิสงและโปรตีนถั่วลิสงในเลซิตินจากถั่วเหลือง จนถึงตอนนี้ มีเพียงสารเติมแต่งจากอินเดียเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบ

โพสต์โดย : PPPPPPP PPPPPPP เมื่อ 17 ม.ค. 2566 11:09:27 น. อ่าน 106 ตอบ 0

facebook