livescoreza.com
Menu

องค์การอาหารและยามอบเงิน 41 ล้านดอลลาร์เพื่อสนับสนุนความคิดริเริ่มด้านความปลอดภัยของอาหาร

University of Maryland ได้รับเงิน 41 ล้านดอลลาร์จาก FDA เพื่อวิจัยโรคที่เกี่ยวข้องกับอาหารและพัฒนานโยบายด้านสาธารณสุข UMD มีความร่วมมือกับสถาบันร่วมเพื่อความปลอดภัยด้าน อาหารว่าง และโภชนาการประยุกต์ (JIFSAN) ซึ่งเป็นศูนย์ความเป็นเลิศขององค์การอาหารและยาที่รวมข้อมูลเชิงลึกของหน่วยงานรัฐบาลกลางกับนักวิจัยของ UMD วัตถุประสงค์คือเพื่อส่งเสริมการวิจัย การศึกษา และการขยายงานด้านความปลอดภัยของอาหาร ความมั่นคง และโภชนาการประยุกต์ เงินทุนจะสนับสนุน UMD ในการให้ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์เพื่อต่อสู้กับความเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับอาหารและช่วยให้สามารถพัฒนานโยบายด้านสาธารณสุขที่ดีได้

โพสต์โดย : PPPPPPP PPPPPPP เมื่อ 7 ก.พ. 2566 15:23:41 น. อ่าน 101 ตอบ 0

facebook