livescoreza.com
Menu

ฟักทองในบราซิลที่มีแคโรทีนอยด์

ในบราซิล มีความแปรปรวนมากในสายพันธุ์ของฟักทองสำหรับการเพาะปลูกและการบริโภค ส่วนใหญ่อยู่ในรัฐ Sergipe, Maranhão, Pernambuco และ Bahia แต่รัฐอื่นๆ ของบราซิลปลูกและใช้เพื่อการบริโภคของมนุษย์ เนื้อส้มของมันอาจมี แคโรทีนอยด์ ในระดับที่มีแนวโน้มสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เบต้า-แคโรทีน ซึ่งเป็นสารอาหารรองที่จำเป็นสำหรับเมแทบอลิซึมของมนุษย์

โพสต์โดย : Xenon Xenon เมื่อ 16 ก.พ. 2566 15:21:35 น. อ่าน 92 ตอบ 0

facebook