livescoreza.com
Menu

พวกเขาศึกษาคน 12 คน

พวกเขาศึกษาคน 12 คน (ชาย 7 คน หญิง 5 คน) ในการทดลอง 3 ครั้ง ครั้งละ 7 ชั่วโมงครึ่ง ผู้เข้าร่วมต้องนั่งนานๆ ถูกขัดจังหวะทุก 30 นาทีด้วยการเดินสั้นๆ หรือการนั่งยองๆ กิจกรรมนี้ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของกรดอะมิโนในอาหารที่ใช้ในการสังเคราะห์โปรตีนของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นกระบวนการซ่อมแซมหรือทดแทนโปรตีนเก่าหรือโปรตีนที่เสียหาย"สิ่งนี้มีความสำคัญเนื่องจากกิจกรรมของ กล้ามเนื้อ ต่ำเป็นเวลานาน - ตั้งแต่การนั่ง การใส่เฝือก หรือการพักผ่อนบนเตียง - เกี่ยวข้องกับการสูญเสียมวลกล้ามเนื้อที่เกิดขึ้นควบคู่ไปกับหรือเนื่องจากการที่กล้ามเนื้อของเราไม่สามารถสร้างใหม่ได้ โปรตีนหลังจากที่เรากินอาหารที่มีโปรตีน" มัวร์กล่าวผลลัพธ์ของเราเน้นย้ำถึงความสำคัญของการสลายการนั่งประจำที่เป็นเวลานานด้วยของว่างสำหรับกิจกรรมสั้นๆ เราเชื่อว่าพวกเขายังเน้นด้วยว่าการเคลื่อนไหวหลังจากที่เรารับประทานอาหารสามารถทำให้โภชนาการของเราดีขึ้น และอาจช่วยให้กรดอะมิโนในอาหารเพิ่มขึ้นจากอาหารมื้อเล็กๆ หรือประเภทโปรตีนคุณภาพต่ำ ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น"

โพสต์โดย : MM MM เมื่อ 21 มี.ค. 2566 16:29:08 น. อ่าน 119 ตอบ 0

facebook