livescoreza.com
Menu

แนวทางความปลอดภัยด้านอาหารสัตว์ปีกในปัจจุบันไม่ได้หยุดการระบาดของเชื้อซัลโมเนลลา

แนวทางความปลอดภัยด้านอาหารสัตว์ปีกในปัจจุบันสำหรับเชื้อ Salmonella ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการระบาดของโรคที่เกิดจากอาหารนั้นไม่เพียงพอ การติดเชื้อ การศึกษาใหม่ที่จัดทำโดย Thomas Oscar, USDA Agricultural Research Service, "ความชุกของเชื้อ Salmonella เพียงอย่างเดียวไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่ดีของความปลอดภัยของอาหารสัตว์ปีก" ซึ่งตีพิมพ์ในการวิเคราะห์ความเสี่ยง สำรวจปัจจัยเพิ่มเติมที่ต้องพิจารณาเพื่อระบุผลิตภัณฑ์สัตว์ปีกที่ปลอดภัยอย่างแท้จริง เพื่อการบริโภคของมนุษย์แนวทางความปลอดภัยด้านอาหารสัตว์ปีกในปัจจุบันสำหรับเชื้อ Salmonella ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการระบาดของโรคที่เกิดจากอาหารนั้นไม่เพียงพอ นักวิจัยอธิบายปัจจัยเพิ่มเติมที่ต้องพิจารณาเพื่อระบุผลิตภัณฑ์จากสัตว์ปีกที่ปลอดภัยสำหรับการบริโภคของมนุษย์อย่างแท้จริง

โพสต์โดย : ppp ppp เมื่อ 25 มี.ค. 2566 12:03:46 น. อ่าน 103 ตอบ 0

facebook