livescoreza.com
Menu

ผู้เขียนคนแรกของการศึกษา

ผู้เขียนคนแรกของการศึกษา ดร. แคโรไลน์ เลอ รอย กล่าวว่า "ในขณะที่เรารู้มานานแล้วเกี่ยวกับประโยชน์ที่อธิบายไม่ได้ของไวน์แดงต่อสุขภาพของหัวใจ การศึกษานี้แสดงให้เห็นว่าการบริโภค ไวน์ แดงในระดับปานกลางมีความสัมพันธ์กับความหลากหลายที่มากขึ้นและจุลินทรีย์ในลำไส้ที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งส่วนหนึ่งอธิบายได้ ประโยชน์ที่ถกเถียงกันมานานต่อสุขภาพ"ไมโครไบโอมคือการสะสมของจุลินทรีย์ในสิ่งแวดล้อมและมีบทบาทสำคัญต่อสุขภาพของมนุษย์ ความไม่สมดุลของจุลินทรีย์ที่ 'ดี' เมื่อเทียบกับ 'ไม่ดี' ในลำไส้สามารถนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ไม่พึงประสงค์ต่อสุขภาพ เช่น ระบบภูมิคุ้มกันลดลง น้ำหนักเพิ่มขึ้น หรือคอเลสเตอรอลสูง ไมโครไบโอมในลำไส้ของบุคคลที่มีแบคทีเรียชนิดต่างๆ จำนวนมากขึ้นถือเป็นตัวบ่งชี้สุขภาพของลำไส้

โพสต์โดย : MM MM เมื่อ 8 เม.ย. 2566 15:11:13 น. อ่าน 126 ตอบ 0

facebook