livescoreza.com
Menu

ในบทความที่ตีพิมพ์ในวารสารCellเมื่อวันที่ 14 มกราคม

ในบทความที่ตีพิมพ์ในวารสารCellเมื่อวันที่ 14 มกราคม นักภูมิคุ้มกันวิทยาของมหาวิทยาลัยเยล 4 คนเสนอคำอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของการแพ้ อาหาร นั่นคือการเปิดใช้งานระบบควบคุมคุณภาพอาหารของเรามากเกินไป ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ซับซ้อนและมีวิวัฒนาการสูงซึ่งออกแบบมาเพื่อปกป้องเราจากการรับประทานอาหารที่เป็นอันตราย อาหาร การปรากฏตัวของสารที่ไม่เป็นธรรมชาติ รวมถึงอาหารแปรรูป หรือสารเคมีเพื่อสิ่งแวดล้อม เช่น น้ำยาล้างจาน ในสภาพแวดล้อมสมัยใหม่ ตลอดจนการไม่มีการสัมผัสของจุลินทรีย์ตามธรรมชาติ มีบทบาทในการขัดขวางโปรแกรมควบคุมคุณภาพอาหารนี้ พวกเขาโต้แย้ง

โพสต์โดย : ppp ppp เมื่อ 17 เม.ย. 2566 14:49:40 น. อ่าน 108 ตอบ 0

facebook