Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ในบทความที่ตีพิมพ์ในวารสารCellเมื่อวันที่ 14 มกราคม
ในบทความที่ตีพิมพ์ในวารสารCellเมื่อวันที่ 14 มกราคม นักภูมิคุ้มกันวิทยาของมหาวิทยาลัยเยล 4 คนเสนอคำอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของการแพ้
อาหาร
นั่นคือการเปิดใช้งานระบบควบคุมคุณภาพอาหารของเรามากเกินไป ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ซับซ้อนและมีวิวัฒนาการสูงซึ่งออกแบบมาเพื่อปกป้องเราจากการรับประทานอาหารที่เป็นอันตราย อาหาร การปรากฏตัวของสารที่ไม่เป็นธรรมชาติ รวมถึงอาหารแปรรูป หรือสารเคมีเพื่อสิ่งแวดล้อม เช่น น้ำยาล้างจาน ในสภาพแวดล้อมสมัยใหม่ ตลอดจนการไม่มีการสัมผัสของจุลินทรีย์ตามธรรมชาติ มีบทบาทในการขัดขวางโปรแกรมควบคุมคุณภาพอาหารนี้ พวกเขาโต้แย้ง
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : ppp
เมื่อ 17 เม.ย. 2566 14:49:40 น. อ่าน 137 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์