livescoreza.com
Menu

นักวิจัยเสนอว่าน้ำมันมะพร้าวดัดแปลงเอนไซม์

นักวิจัยเสนอว่าน้ำมันมะพร้าวดัดแปลงเอนไซม์มีศักยภาพในการต้านจุลชีพที่จำหน่ายในท้องตลาด ซึ่งอาจเป็นที่สนใจเป็นพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพช่องปาก ดร. เดเมียน เบรดี ซึ่งเป็นผู้นำการวิจัยกล่าวว่า "โรคฟันผุเป็นปัญหาสุขภาพที่มักถูกมองข้าม ซึ่งส่งผลกระทบต่อเด็ก 60-90% และผู้ใหญ่ส่วนใหญ่ในประเทศอุตสาหกรรม การผสมผสาน น้ำมันมะพร้าว ดัดแปลงเอนไซม์เข้ากับผลิตภัณฑ์สุขอนามัยทางทันตกรรมจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ ไปจนถึงสารเติมแต่งทางเคมีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทำงานในระดับความเข้มข้นต่ำ นอกจากนี้ เนื่องจากการดื้อยาปฏิชีวนะที่เพิ่มขึ้น สิ่งสำคัญคือเราต้องหันความสนใจไปที่วิธีใหม่ๆ ในการต่อสู้กับการติดเชื้อจุลินทรีย์"งานนี้ยังช่วยให้เราเข้าใจกิจกรรมต้านเชื้อแบคทีเรียในลำไส้ของมนุษย์ "ข้อมูลของเราชี้ให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์จากการย่อยอาหารของมนุษย์แสดงฤทธิ์ต้านจุลชีพ

โพสต์โดย : MM MM เมื่อ 16 พ.ค. 2566 16:52:52 น. อ่าน 93 ตอบ 0

facebook