livescoreza.com
Menu

ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยด้านอาหารแห่ง Kansas State University

Jeannie Sneed และ Randall Phebus ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยด้านอาหารแห่ง Kansas State University ต่างยอมรับว่าแม้จะมีการศึกษาและประสบการณ์ด้านความปลอดภัยของอาหารมาอย่างโชกโชน แต่ก็ไม่สมบูรณ์แบบในครัว กับครอบครัวของพวกเขาเอง พวกเขาเข้าใจว่าการป้องกันการปนเปื้อนข้ามในบ้านนั้นยากเพียงใดและได้ให้คำแนะนำที่พวกเขาใช้ในครัวของพวกเขาเอง ห้องครัว ล้างมือให้สะอาด อย่าเพิ่งสาดและรีบ Sneed เชื่อว่านิสัยที่สำคัญที่สุดที่ผู้บริโภคควรเพิ่มเข้าไปในกิจวัตรประจำวันคือการล้างมืออย่างเหมาะสมและบ่อยครั้ง ( http//www.cdc.gov/handwashing/ ) ซึ่งมักไม่เป็นไปตามมาตรฐาน คุณควรล้างมันทันทีที่เข้าไปในครัว เธอกล่าว และคุณต้องล้างด้วยสบู่และน้ำ ไม่ใช่แค่การสาดน้ำและรีบ คุณยังต้องคิดถึงจุดที่มีโอกาสปนเปื้อนและต้องล้างด้วย เมื่อจับต้องของสดหรืออาหารดิบ เช่น เนื้อหรือไข่ Academy of Nutrition and Dietetics ( http//www.homefoodsafety.org ) ประมาณการว่าการล้างมือที่เหมาะสมอาจช่วยลดการเจ็บป่วยที่เกิดจากอาหารได้เกือบครึ่งหนึ่ง และลดการแพร่กระจายของโรคไข้หวัดและไข้หวัดใหญ่ได้อย่างมาก

โพสต์โดย : สมศรี สมศรี เมื่อ 17 พ.ค. 2566 00:35:59 น. อ่าน 91 ตอบ 1

RE : ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยด้านอาหารแห่ง Kansas State University



788LIVE เว็บพนันออนไลน์ครบวงจร

แทงบอลออนไลน์ ฝากถอนได้ 24 ชม ฝาก-ถอนง่ายสุดๆ

สมัครใหม่รับโบนัส 30% แนะนำเพื่อนรับโบนัส 20%

สมาชิกใหม่รับ ทันทีสูงสุด 1000 บาท

โปรดีๆมีอีก เพียบ สนใจทักหาแอดมินได้เลยคะ

สนใจแอด Line มาที่ https://line.me/R/ti/p/%40789live

ดูบอลสดฟรี  https://www.788live.tv                   

ตอบโดย : minny2970 minny2970 เมื่อ 7 มี.ค. 2562 13:35:38 น. ตอบคำถาม

1
facebook