livescoreza.com
Menu

ผลกระทบของแอลกอฮอล์ต่อ การย่อยอาหาร

ฟ็อกซ์และเพื่อนร่วมงานกล่าวว่าในขณะที่พวกเขาจดจ่ออยู่กับฟองดู ผลการวิจัยของพวกเขา "สามารถสรุปได้ทั่วไปเพื่อแก้ไขปัญหาที่กว้างขึ้นของผลกระทบของแอลกอฮอล์ต่อ การย่อยอาหาร และความรู้สึกสบายในการย่อยอาหารหลังจากมื้ออาหารมื้อใหญ่และอุดมด้วยอาหารที่เราทุกคนเพลิดเพลินในช่วงเทศกาล" อาสาสมัครสุขภาพดี 20 คน (ชาย 14 คนและหญิง 6 คน) อายุระหว่าง 23 ถึง 58 ปีเข้าร่วมในการศึกษานี้ ไม่มีผู้เข้าร่วมมีประวัติการใช้แอลกอฮอล์ในทางที่ผิดหรือโรคกระเพาะอาหาร พวกเขามีดัชนีมวลกายเฉลี่ย (BMI) 23.6 และไม่มีใครรับประทานยาตามใบสั่งแพทย์
ผู้เข้าร่วมได้รับการทดสอบในสองวันห่างกันอย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์ กลุ่มครึ่งหนึ่งดื่มไวน์ขาวกับฟองดู และอีกครึ่งหนึ่งดื่มชาดำ ตามด้วยเหล้าเชอร์รี่ (เหล้ายิน) หรือน้ำ 90 นาทีต่อมา

โพสต์โดย : MM MM เมื่อ 22 พ.ค. 2566 15:09:06 น. อ่าน 89 ตอบ 0

facebook