Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
นักวิทยาศาสตร์จาก Max Planck Institute
นักวิทยาศาสตร์จาก Max Planck Institute of Colloids and Interfaces ใน Potsdam-Golm ได้ทำการตรวจสอบลักษณะของคอลลาเจนและเจาะจงว่าการทำงานของมันได้รับอิทธิพลจากปริมาณน้ำอย่างไร สิ่งที่ทำให้การศึกษาของทีม Golm-based มีความโดดเด่นเป็นพิเศษคือ เป็นครั้งแรกที่รวมวิธีการต่างๆ เพื่อตรวจสอบคอลลาเจนที่ระดับต่างๆ ของโครงสร้างแบบลำดับชั้น ในขณะเดียวกันก็ควบคุมปริมาณน้ำของวัสดุธรรมชาติใน ห้องความชื้น อุปกรณ์พิเศษในห้องวัดแรงดึงที่กระทำต่อ
คอลลาเจน
ที่ได้จากหางหนูน้ำเป็นส่วนประกอบภายในของคอลลาเจนผลลัพธ์ที่ได้จาก Golm ถูกนำไปเปรียบเทียบกับแบบจำลองคอมพิวเตอร์ของเส้นใยคอลลาเจนที่พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์ที่สถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ในเคมบริดจ์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อใช้วิธีการนี้ นักวิจัยสามารถตรวจสอบรายละเอียดผลกระทบของน้ำที่มีต่อโครงสร้างคอลลาเจนได้
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : MM
เมื่อ 29 พ.ค. 2566 15:08:34 น. อ่าน 112 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์