livescoreza.com
Menu

De Mejia กล่าวว่าการใช้การจำลองกระบวนการย่อยอาหารของมนุษย์

De Mejia กล่าวว่าการใช้การจำลองกระบวนการย่อยอาหารของมนุษย์ที่ผ่านการรับรองโดยการศึกษาอื่น ๆ ทีมงานได้ผสมแป้งถั่วเหลืองที่ละลายไขมันแล้วกับของเหลวและเอนไซม์ต่าง ๆ เพื่อเลียนแบบขั้นตอนการย่อยอาหารในช่องปาก กระเพาะอาหาร ลำไส้ และลำไส้ใหญ่พวกเขาระบุเปปไทด์ที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพ 13 ชนิดที่ผลิตขึ้นระหว่างการย่อยอาหาร ซึ่งส่วนใหญ่มาจากไกลซินินและบีคอนไกลซินิน ตามการศึกษาในการทดสอบความสามารถของวัสดุที่ถูกย่อยเพื่อยับยั้งการทำงานของ HMGCR ซึ่งเป็นโปรตีนที่ควบคุมอัตราการสังเคราะห์ คอเลสเตอรอล นักวิจัยพบว่าคุณสมบัติในการยับยั้งของพวกมันมีศักยภาพน้อยกว่าซิมวาสแตติน 2 ถึง 7 เท่า ซึ่งเป็นยาที่นิยมใช้ในการรักษาโรคสูง ระดับคอเลสเตอรอลและไขมันในเลือดที่ใช้เป็นตัวควบคุมในการศึกษา

โพสต์โดย : MM MM เมื่อ 30 พ.ค. 2566 15:18:58 น. อ่าน 90 ตอบ 0

facebook