livescoreza.com
Menu

การศึกษานี้นำโดย Roni A. Neff, PhD

การศึกษานี้นำโดย Roni A. Neff, PhD, ผู้อำนวยการโครงการที่ศูนย์มหาวิทยาลัย Johns Hopkins เพื่ออนาคตที่น่าอยู่ (CLF) และผู้ช่วยศาสตราจารย์ภาควิชาอนามัยสิ่งแวดล้อมและวิศวกรรม และ Marie L. Spiker, MSPH, RD, CLF -Lerner Fellow และผู้สมัครระดับปริญญาเอก Department of International Health, Johns Hopkins Bloomberg School of Public Health พบว่าการสูญเสีย สารอาหาร ที่ไม่ได้รับการบริโภคมีความสำคัญ เศษอาหารในระดับค้าปลีกและผู้บริโภคของแหล่งอาหารในสหรัฐฯ ในปี 2555 ประกอบด้วย 1,217 กิโลแคลอรี โปรตีน 33 กรัม ใยอาหาร 5.9 กรัม วิตามินดี 1.7 ไมโครกรัม แคลเซียม 286 มิลลิกรัม และโพแทสเซียม 880 มิลลิกรัมต่อคนต่อวัน การใช้ใยอาหารเป็นตัวอย่าง ใยอาหาร 5.9 กรัมคิดเป็น 23% ของ RDA สำหรับผู้หญิง ซึ่งเทียบเท่ากับไฟเบอร์ RDA สำหรับผู้หญิงวัยผู้ใหญ่ 74 ล้านคน ผู้หญิงวัยผู้ใหญ่ในปี 2555 บริโภคใยอาหารน้อยเกินไป 8.9 กรัมต่อวัน

โพสต์โดย : MM MM เมื่อ 31 พ.ค. 2566 15:18:56 น. อ่าน 87 ตอบ 0

facebook