livescoreza.com
Menu

3. ปรับปรุงการทำงานของสมอง

 กระเทียมส่งเสริมสุขภาพสมองเนื่องจากมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบ มีประสิทธิภาพในการต่อต้านโรคเกี่ยวกับความเสื่อมของระบบประสาท เช่น อัลไซเมอร์และภาวะสมองเสื่อม อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาหารสมองที่ดีที่สุดที่จะรวมไว้ในอาหารของคุณ 4. ปรับปรุงการย่อยอาหาร ปัญหาการย่อยอาหารดีขึ้นด้วยการรวมกระเทียมดิบไว้ในอาหาร มีประโยชน์ต่อลำไส้และลดการอักเสบ การกินกระเทียมดิบช่วยกำจัดหนอนในลำไส้ ข้อดีคือทำลายแบคทีเรียที่ไม่ดีและปกป้องแบคทีเรียที่ดีในลำไส้ 5. ปรับสมดุลน้ำตาลในเลือด ผู้ที่เป็นโรคเบาหวานสังเกตระดับน้ำตาลในเลือดที่ควบคุมการบริโภคกระเทียมดิบ อ่านผลเสียของน้ำตาล 10ประการ กระเทียม  6. ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน กระเทียมช่วยป้องกันอนุมูลอิสระและป้องกันความเสียหายต่อดีเอ็นเอ สังกะสีในกระเทียมช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน วิตามินซีช่วยต่อต้านการติดเชื้อ มีประโยชน์อย่างมากต่อการติดเชื้อที่ตาและหูเนื่องจากมีคุณสมบัติในการต้านจุลชีพ 7. ปรับปรุงสุขภาพผิว กระเทียมช่วยป้องกันสิวและทำให้รอยแผลเป็นจากสิวจางลง เริม สะเก็ดเงิน ผดผื่น และแผลพุพองล้วนได้รับประโยชน์จากการใช้น้ำกระเทียม นอกจากนี้ยังป้องกันรังสียูวีและป้องกันความชรา

โพสต์โดย : midnight midnight เมื่อ 31 พ.ค. 2566 21:42:35 น. อ่าน 93 ตอบ 0

facebook