Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
น้ำผึ้ง อาหารเหลวหนืดรสหวาน สีทองเข้ม
น้ำผึ้ง อาหารเหลวหนืดรสหวาน สีทองเข้ม ผลิตในถุงน้ำผึ้งของผึ้งหลายชนิดจากน้ำหวานของดอกไม้ กลิ่นและสีถูกกำหนดโดยดอกไม้ที่รวบรวมน้ำหวาน น้ำผึ้งที่เป็นที่ต้องการในเชิงพาณิชย์มากที่สุดบางชนิดผลิตจากโคลเวอร์โดยผึ้งในประเทศ น้ำหวานถูกทำให้สุกเป็นน้ำผึ้งโดยการผกผันน้ำตาลซูโครสส่วนใหญ่ให้เป็นน้ำตาลเลวูโลส
น้ำผึ้งแท้
(ฟรุกโตส) และเดกซ์โทรส (กลูโคส) และโดยการกำจัดความชื้นส่วนเกินออกน้ำผึ้งถูกเก็บไว้ในรังหรือรังในรังผึ้ง ซึ่งเป็นเซลล์หกเหลี่ยมสม่ำเสมอสองชั้นที่สร้างจากขี้ผึ้ง (ผึ้งงานขับออกมา) และโพลิส (เรซินจากพืชที่คนงานเก็บมา) ในฤดูหนาวจะใช้รังผึ้งเป็นอาหารสำหรับตัวอ่อนและสมาชิกอื่นๆ ในรัง คนเลี้ยงผึ้งมักขายเป็นอาหารอันโอชะ หรืออาจสกัดขี้ผึ้งเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : Xenon
เมื่อ 7 ก.ค. 2566 16:42:12 น. อ่าน 118 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์