livescoreza.com
Menu

โดยทั่วไปแล้วจะนำออกก่อนปรุงอาหาร

โดยทั่วไปแล้วจะนำออกก่อนปรุงอาหาร ทีมวิจัยพบว่าเกล็ดปลามีคอลลาเจนซึ่งเมื่อดัดแปลงเพิ่มเติมและนำไปใช้กับหนู ส่งเสริมการสร้างเลือดและท่อน้ำเหลือง ซึ่งจะช่วยปรับปรุงศักยภาพในการซ่อมแซมและฟื้นฟูเนื้อเยื่อนำโดยนักวิทยาศาสตร์ NTU ผู้ช่วยศาสตราจารย์ Cleo Choong และรองศาสตราจารย์ Andrew Tan และร่วมมือกับรองศาสตราจารย์ Véronique Angeli จาก National University of Singapore การค้นพบของทีมได้รับการตีพิมพ์เมื่อเร็ว ๆ นี้ในวารสาร Acta Biomaterialia กินคอลลาเจน ไม่เพียงเป็นตัวส่งเสริมการรักษาบาดแผลเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่เป็นพาหะของยาที่สามารถเพิ่มการรักษาบาดแผล เช่น โกรทแฟคเตอร์ อย่างไรก็ตาม ในรูปแบบธรรมชาติที่ไม่ได้ดัดแปลง คอลลาเจนจะละลายได้เฉพาะในสภาวะที่เป็นกรด ซึ่งทำลายยา

โพสต์โดย : MM MM เมื่อ 18 ก.ค. 2566 18:31:31 น. อ่าน 111 ตอบ 0

facebook