Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
โดยทั่วไปแล้วจะนำออกก่อนปรุงอาหาร
โดยทั่วไปแล้วจะนำออกก่อนปรุงอาหาร ทีมวิจัยพบว่าเกล็ดปลามีคอลลาเจนซึ่งเมื่อดัดแปลงเพิ่มเติมและนำไปใช้กับหนู ส่งเสริมการสร้างเลือดและท่อน้ำเหลือง ซึ่งจะช่วยปรับปรุงศักยภาพในการซ่อมแซมและฟื้นฟูเนื้อเยื่อนำโดยนักวิทยาศาสตร์ NTU ผู้ช่วยศาสตราจารย์ Cleo Choong และรองศาสตราจารย์ Andrew Tan และร่วมมือกับรองศาสตราจารย์ Véronique Angeli จาก National University of Singapore การค้นพบของทีมได้รับการตีพิมพ์เมื่อเร็ว ๆ นี้ในวารสาร Acta Biomaterialia
กินคอลลาเจน
ไม่เพียงเป็นตัวส่งเสริมการรักษาบาดแผลเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่เป็นพาหะของยาที่สามารถเพิ่มการรักษาบาดแผล เช่น โกรทแฟคเตอร์ อย่างไรก็ตาม ในรูปแบบธรรมชาติที่ไม่ได้ดัดแปลง คอลลาเจนจะละลายได้เฉพาะในสภาวะที่เป็นกรด ซึ่งทำลายยา
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : MM
เมื่อ 18 ก.ค. 2566 18:31:31 น. อ่าน 111 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์