livescoreza.com
Menu

ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร

ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารแห่งหลุยเซียน่ากล่าวว่า ประโยชน์ของข้าวไรซ์เบอร์รี่ "รำข้าวสีดำเพียงหนึ่งช้อนมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ส่งเสริมสุขภาพมากกว่าที่พบในบลูเบอร์รี่หนึ่งช้อน แต่มีน้ำตาลน้อยกว่าและมีเส้นใยและวิตามินอีมากกว่า" State University Agricultural Center ในเมือง Baton Rouge, La. ผู้รายงานผลการวิจัย. "หากใช้เบอร์รี่เพื่อส่งเสริมสุขภาพ ทำไมไม่ใช้ข้าวสีนิลและรำข้าวสีนิล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รำข้าวสีนิลจะเป็นวัตถุดิบที่ไม่เหมือนใครและประหยัดเพื่อเพิ่มการบริโภคสารต้านอนุมูลอิสระที่ส่งเสริมสุขภาพ"เช่นเดียวกับผลไม้ "ข้าวสีนิล" อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ แอนโธไซยานิน ซึ่งเป็นสารที่ช่วยต่อสู้กับโรคหัวใจ มะเร็ง และโรคอื่นๆ ผู้ผลิตอาหารอาจใช้รำข้าวสีดำหรือสารสกัดจากรำข้าวเพื่อเพิ่มคุณค่าทางสุขภาพของอาหารเช้าซีเรียล เครื่องดื่ม เค้ก คุกกี้ และอาหารอื่นๆ Xu และเพื่อนร่วมงานแนะนำ

โพสต์โดย : MM MM เมื่อ 18 ก.ค. 2566 18:57:49 น. อ่าน 104 ตอบ 0

facebook