livescoreza.com
Menu

รักษาปัญหากระเพาะอาหาร

5.และอาหารไม่ย่อย ปาเปนเป็นเอนไซม์ย่อยโปรตีนที่สกัดจากผลดิบของต้นมะละกอ เอนไซม์นี้ทำหน้าที่เป็นตัวช่วยย่อยอาหารตามธรรมชาติ โดยสามารถสลายโปรตีนและทำความสะอาดทางเดินอาหารได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้อาหารไม่ย่อยและท้องเสียเรื้อรังดีขึ้น 6. บรรเทาอาการอักเสบ ปาเปนเป็นเอนไซม์ย่อยอาหารที่สำคัญที่พบในผลไม้เมืองร้อนชนิดนี้ แต่ยังมีคุณสมบัติต้านการอักเสบที่อาจส่งผลต่อส่วนอื่นๆ ของร่างกาย เมื่อรวมกับวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ ในผลไม้ชนิดนี้ มันสามารถบรรเทาอาการของโรคไขข้อ ปวดศีรษะ โรคเกาต์ อาการลำไส้แปรปรวน และความดันโลหิตสูง และอื่นๆ 7.ช่วยในการลดน้ำหนัก ปริมาณไฟเบอร์ในมะละกอทำให้คุณรู้สึกอิ่ม ประโยชน์ของมะละกอ (รูปภาพ อินเทอร์เน็ต) หากคุณกำลังวางแผนที่จะลดน้ำหนัก คุณควรเพิ่มมะละกอในอาหารประจำวันของคุณเนื่องจากมีแคลอรีต่ำมาก ในมะละกอ 100 กรัม มีประมาณ 32 กิโลแคลอรีเท่านั้น ในขณะที่ไฟเบอร์ช่วยให้อิ่มนาน แก้ท้องผูก และลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ 8. บำรุงสายตา มะละกอมีวิตามินเอสูงซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีต่อดวงตาและปกป้องสายตาของคุณ ซึ่งหมายความว่าการรับประทานมะละกอช่วยป้องกันปัญหาเกี่ยวกับดวงตา เช่น จอประสาทตาเสื่อมหรือต้อกระจก

โพสต์โดย : midnight midnight เมื่อ 24 ก.ค. 2566 20:12:04 น. อ่าน 84 ตอบ 0

facebook