Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
การศึกษาพบว่าโพลีฟีนอล
การวิจัยพบว่าหนูที่กินอาหาร LMN เมื่อเทียบกับหนูที่กินอาหารควบคุม มีการเพิ่มจำนวนเซลล์มากกว่าในสองส่วนของสมองที่มีการผลิตนิวโรเจเนซิส นั่นคือ หลอดรับกลิ่นและฮิปโปแคมปัส
โพลีฟีนอล
ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ได้รับความเสียหายอย่างมากในผู้ป่วย ด้วยโรคอัลไซเมอร์ ผลลัพธ์เหล่านี้สนับสนุนสมมติฐานที่ว่าอาหารที่ประกอบด้วยอาหารที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเหล่านี้อาจชะลอการเกิดโรคนี้หรือแม้แต่ทำให้วิวัฒนาการของโรคช้าลง
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : ppp
เมื่อ 4 ส.ค. 2566 13:24:17 น. อ่าน 117 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์