livescoreza.com
Menu

ทำขนมปังขนาดเล็ก 10 ชิ้น

 อาหารเย็น จัดเรียง การวางแผนมื้ออาหารที่ไม่เครียดสำหรับสัปดาห์หน้า สมัครตอนนี้เลย บันทึกของแม่ครัว Laucke 00 (หรือ doppio zero ในอิตาลี) เป็นแป้งที่บดละเอียดและขาวมาก คุณสามารถใช้แป้ง 00 ยี่ห้ออื่นได้ แต่ฉันชอบแป้งยี่ห้อนี้ของออสเตรเลียมากกว่า ซึ่งมีจำหน่ายในซูเปอร์มาร์เก็ตส่วนใหญ่และสร้างขนมปังที่นุ่มฟู ในวันที่อากาศเย็น ฉันอบแป้งโดว์ในเตาอบที่อุณหภูมิ 40°C สามารถปรุงซาลาเปาในตะกร้าไม้ไผ่หรือหม้อนึ่ง ตะกร้าไม้ไผ่มีราคาไม่แพง ซื้ออันที่จะวางแนบสนิทกับขอบหม้อที่คุณมี วิธีทำซาลาเปา หรือในกระทะขนาดใหญ่ เช่น กระทะ สิ่งสำคัญคือมันจะอยู่เหนือระดับน้ำในทุกสิ่งที่คุณใช้ ตั้งน้ำให้เดือด (ต้องลึกประมาณ 4-5 ซม. ในกระทะ) ลดไฟลงเป็นไฟกลาง (น้ำควรจะเดือดอยู่) วางตะกร้าใส่ซาลาเปาลงในกระทะหรือบน หม้อและปิดฝา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าน้ำไม่แห้งในขณะที่ซาลาเปาสุก จัดเรียงซาลาเปาในหวดหรือตะกร้าเป็นชั้นเดียวโดยให้มีช่องว่างรอบๆ แต่ละชั้น เพื่อให้ไอน้ำไหลเวียนได้ หากต้องการคุณสามารถแช่แข็งขนมปังที่ปรุงแล้วได้ หากต้องการใช้ เพียงนึ่งอีกครั้งจนกว่าจะนิ่มลง – ไม่จำเป็นต้องละลายก่อน

โพสต์โดย : midnight midnight เมื่อ 7 ส.ค. 2566 17:47:07 น. อ่าน 81 ตอบ 0

facebook