livescoreza.com
Menu

ปลาแซลมอนดอง

 ทำให้ขวดขนาดประมาณ 1 ควอร์ต เกลือดอง ดูหมายเหตุด้านบน เนื้อปลาแซลมอนป่าไม่มีกระดูกไม่มีกระดูก 2 ปอนด์ โฆษณา น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ 2 ถ้วยหรือน้ำส้มสายชูสีขาว น้ำตาลทราย 1 ถ้วยตวง เครื่องเทศดอง 1 ช้อนโต๊ะ ซื้อจากร้านหรือทำที่บ้าน ดูหมายเหตุด้านบน 1 ถึง 2 หัวหอมสีขาวหั่นบาง ๆ ทางเลือก 1 jalapeno หั่นบาง ๆ  ใบผักชีฝรั่ง มะนาวฝาน แซลมอนดอง (ภาพโดย Kim Sunée) แซลมอนดอง โรยเกลือบางๆ ลงในถังลึกที่สะอาดหรือถาดอบขนาดใหญ่หรือชามแก้ว จัดเรียงเนื้อปลาแซลมอนชั้นเดียวบนเกลือ เทเกลือเพิ่มให้ทั่วปลาและปลาแซลมอนอีกชั้นหนึ่ง ทำซ้ำชั้นจนกว่าปลาแซลมอนทั้งหมดจะปกคลุมด้วยเกลือ เกลือช่วยดึงความชื้นและ รักษา ปลา ปิดฝาและแช่เย็น 24 ชม. • ในการทำน้ำยาสำหรับดอง ให้ผสมน้ำส้มสายชู 2 ส่วนกับน้ำตาล 1 ส่วนและเครื่องเทศสำหรับดอง 1 ช้อนโต๊ะในกระทะขนาดกลางบนไฟอ่อน เคี่ยวประมาณห้านาที คนเป็นครั้งคราวเพื่อให้น้ำตาลละลาย แช่เย็นจนเย็น

โพสต์โดย : midnight midnight เมื่อ 15 ส.ค. 2566 16:34:07 น. อ่าน 80 ตอบ 0

facebook