Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ขจัดเรื้อรัง
หัวหอมมี ฟลาโวนอยด์ที่แตกต่างกันมากกว่า 25 ชนิดซึ่งเป็นสารจากพืชธรรมชาติที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังมีวิตามินซี สูง ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญอีกชนิดหนึ่งที่ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง “สารต้านอนุมูลอิสระป้องกันอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดการอักเสบและมีส่วนทำให้เกิดโรคเรื้อรัง เช่น มะเร็ง เบาหวาน และโรคหัวใจ” คัลเบิร์ตสันอธิบาย เพื่อประโยชน์ในการต้านอนุมูลอิสระสูงสุด ให้เลือก
หัวหอม
สีแดงหลากสีซึ่งมีฟลาโวนอยด์ที่เรียกว่าแอนโทไซยานินซึ่งทำให้ผักมีสี เนื่องจากการวิจัยแสดงให้เห็นว่าชั้นนอกของหัวหอมมีฟลาโวนอยด์ที่มีความเข้มข้นสูงที่สุด พยายามเก็บส่วนนั้นไว้ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เมื่อลอกเปลือกออก
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : หนอ
เมื่อ 23 ส.ค. 2566 13:09:47 น. อ่าน 105 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์