livescoreza.com
Menu

ขจัดเรื้อรัง

หัวหอมมี ฟลาโวนอยด์ที่แตกต่างกันมากกว่า 25 ชนิดซึ่งเป็นสารจากพืชธรรมชาติที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังมีวิตามินซี สูง ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญอีกชนิดหนึ่งที่ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง “สารต้านอนุมูลอิสระป้องกันอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดการอักเสบและมีส่วนทำให้เกิดโรคเรื้อรัง เช่น มะเร็ง เบาหวาน และโรคหัวใจ” คัลเบิร์ตสันอธิบาย เพื่อประโยชน์ในการต้านอนุมูลอิสระสูงสุด ให้เลือก หัวหอม สีแดงหลากสีซึ่งมีฟลาโวนอยด์ที่เรียกว่าแอนโทไซยานินซึ่งทำให้ผักมีสี เนื่องจากการวิจัยแสดงให้เห็นว่าชั้นนอกของหัวหอมมีฟลาโวนอยด์ที่มีความเข้มข้นสูงที่สุด พยายามเก็บส่วนนั้นไว้ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เมื่อลอกเปลือกออก

โพสต์โดย : หนอ หนอ เมื่อ 23 ส.ค. 2566 13:09:47 น. อ่าน 80 ตอบ 0

facebook