Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ประโยชน์ของเห็ด
ลดปริมาณโซเดียม โซเดียมและความดันโลหิตสูงมักเป็นของคู่กัน โซเดียมทำให้ร่างกายกักเก็บของเหลวส่วนเกินซึ่งอาจเพิ่มความดันโลหิตได้ หากต้องการลดปริมาณโซเดียม ให้ลองเพิ่มเห็ดลงในมื้ออาหาร
เห็ด
เห็ดมีโซเดียมต่ำโดยธรรมชาติ เห็ดกระดุมขาวทั้งถ้วยมีโซเดียมเพียง 5 มิลลิกรัม พวกเขามีรสชาติเผ็ดร้อนซึ่งช่วยลดความจำเป็นในการเติมเกลือเพื่อรักษาความดันโลหิตของคุณให้ต่ำ การศึกษาจาก Culinary Institute of American และ UC Davis แสดงให้เห็นว่าการเปลี่ยนเนื้อครึ่งหนึ่งเป็นเห็ดในสูตรเนื้อบดแบบดั้งเดิมสามารถรักษารสชาติไว้ได้ในขณะที่ลดปริมาณโซเดียมลง 25%
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : WAYU
เมื่อ 24 ส.ค. 2566 14:22:59 น. อ่าน 108 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์