livescoreza.com
Menu

ประโยชน์ของเห็ด

ลดปริมาณโซเดียม โซเดียมและความดันโลหิตสูงมักเป็นของคู่กัน โซเดียมทำให้ร่างกายกักเก็บของเหลวส่วนเกินซึ่งอาจเพิ่มความดันโลหิตได้ หากต้องการลดปริมาณโซเดียม ให้ลองเพิ่มเห็ดลงในมื้ออาหาร เห็ด  เห็ดมีโซเดียมต่ำโดยธรรมชาติ เห็ดกระดุมขาวทั้งถ้วยมีโซเดียมเพียง 5 มิลลิกรัม พวกเขามีรสชาติเผ็ดร้อนซึ่งช่วยลดความจำเป็นในการเติมเกลือเพื่อรักษาความดันโลหิตของคุณให้ต่ำ การศึกษาจาก Culinary Institute of American และ UC Davis แสดงให้เห็นว่าการเปลี่ยนเนื้อครึ่งหนึ่งเป็นเห็ดในสูตรเนื้อบดแบบดั้งเดิมสามารถรักษารสชาติไว้ได้ในขณะที่ลดปริมาณโซเดียมลง 25%

โพสต์โดย : WAYU WAYU เมื่อ 24 ส.ค. 2566 14:22:59 น. อ่าน 80 ตอบ 0

facebook