livescoreza.com
Menu

โยเกิร์ตช็อคโกแลต

เมื่อนักวิจัยค้นพบผงที่มีสารอาหารในปริมาณสูง รวมถึงโปรตีนและโพลีฟีนอลในปริมาณสูง พวกเขาก็เริ่มค้นหาส่วนผสมที่อร่อยที่สุดในอาหารและการใช้ประโยชน์สูงสุดในเครื่องสำอาง ไม่ใช่ว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะประสบความสำเร็จ แต่การทดลองแสดงให้เห็นจุดแข็งและข้อจำกัดของผง “ในผลิตภัณฑ์บางชนิด ผงมีความเป็นกรดเกินไปและไม่ดี” เธอกล่าว “รสผลไม้ขององุ่นผสมกับฤทธิ์เป็นกรดทำให้รู้สึกสดชื่น” ของโปรดส่วนตัวของแรนเดลคือเครื่องดื่ม โยเกิร์ต และผลิตภัณฑ์นมอื่นๆ เช่น ไอศกรีม ขนมอบ เค้กและช็อคโกแลต ครีมทาผิวที่ใช้แป้งมีประสิทธิภาพมากกว่าอายแชโดว์สีแดงถึงม่วง และคุณสมบัติของไวน์บางชนิดอาจดีต่อผิว รวมถึงมีฤทธิ์ต่อต้านริ้วรอยด้วย อย่างไรก็ตาม ผู้บริโภคจะต้องคุ้นเคยกับแนวคิดในการทาครีมซึ่งเริ่มแรกจะเป็นสีม่วง แม้ว่าจะไม่คงสีแดงเมื่อซึมเข้าสู่ผิวหนังก็ตาม การมาส์กหน้าโดยใช้ผงประสบผลสำเร็จเนื่องจากกรดทาร์ทาริกในองุ่นจะก่อตัวเป็นผลึกหากเก็บรักษาไว้ในระดับสูง “มันมีผลทำให้รู้สึกนุ่มนวลและสะอาด” การสร้างส่วนผสมไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะตามที่พันธมิตรพบว่า ไวน์หลากหลายชนิดให้ผงชิมที่แตกต่างกันมากและความเข้มข้นของผงต่างกันก็เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จที่พวกเขาพัฒนาและทดสอบได้ทำให้ทีมงานเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ ProVino สามารถดึงดูดผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพได้ พวกเขายังเสนอการใช้งานที่ดีสำหรับผลพลอยได้จากไวน์แดง ซึ่งปัจจุบันการกำจัดอยู่ภายใต้กฎระเบียบของยุโรปที่เข้มงวดมากขึ้นและไม่สามารถทิ้งบนบกได้ ทุกปีในเยอรมนีเพียงแห่งเดียว จะมีผลพลอยได้จากไวน์ประมาณ 120,000 เฮกโตลิตร ซึ่งเพียงพอที่จะผลิตผงไวน์แดงแห้งได้ 12,000 ตัน

โพสต์โดย : sawitee sawitee เมื่อ 25 ส.ค. 2566 20:17:17 น. อ่าน 79 ตอบ 0

facebook