livescoreza.com
Menu

เรียนรู้วิธีการทำน้ำเสาวรสแบบโฮมเมด สูตรน้ำผลไม้ง่ายๆ

คุณสามารถผสมเสาวรสกับรสชาติได้ทุกประเภท เช่น สับปะรดและมะม่วง! แต่สิ่งที่เสาวรสที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ โดดเด่นก็คือเมื่อคุณได้ลองชิมมันทั้งหมดด้วยตัวเอง ไม่มีอะไรจะสดชื่นเท่ากับน้ำผลไม้คั้นสดสักแก้ว เราไม่ได้คั้นเสาวรสเสียทีเดียว แต่เราจำเป็นต้องตักความอร่อยออกมาจากผลไม้ให้หมด! น้ำเสาวรส โฮมเมดเหมาะสำหรับการเรียนรู้ที่จะชอบรสชาติใหม่ๆ เมื่อคุณอาจไม่อยากสัมผัสรสชาติใหม่ๆ แม้ว่าเมล็ดพืชจะกินได้ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่ชอบเคี้ยวเมล็ดพืชท่ามกลางเนื้อ เราจะพยายามกำจัดสีเหลืองออกจากเมล็ดโดยไม่ใช้มันในน้ำผลไม้ของเราจริงๆ ส่วนผสมสำหรับน้ำเสาวรสโฮมเมด น้ำผลไม้โฮมเมดอร่อยมาก ใครๆ ก็ชื่นชอบน้ำส้มคั้นสดมากกว่าซื้อจากร้านใช่ไหมคะ? การทำน้ำผลไม้ของคุณเองจะทำให้คุณรู้ได้อย่างชัดเจนว่ามีอะไรอยู่ในนั้น ไม่มีสารเพิ่มความคงตัว วิตามินสังเคราะห์ หรือน้ำตาลส่วนเกิน เนื้อเสาวรส  เนื้อเสาวรสเป็นเพียงส่วนในของเสาวรส ตักของคุณเองหรือหาแช่แข็ง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด นี่คือรสชาติที่สมบูรณ์แบบของเขตร้อน น้ำ  เราต้องการน้ำมากขึ้นในแต่ละวัน! มองว่านี่เป็นวิธีปรุงรสน้ำเพื่อให้น้ำเข้าได้มากขึ้น น้ำตาล  ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับน้ำผลไม้โฮมเมดคือการรักษาให้มีน้ำตาลต่ำ คุณเป็นผู้ควบคุมความหวานและสามารถลิ้มรสได้ตามที่คุณต้องการ

โพสต์โดย : dada dada เมื่อ 28 ส.ค. 2566 16:40:17 น. อ่าน 79 ตอบ 0

facebook