livescoreza.com
Menu

น้ำองุ่นโฮมเมด

ไม่มีอะไรดีไปกว่าน้ำองุ่นแบบโฮมเมด ใช้คำแนะนำพร้อมรูปถ่ายทีละขั้นตอนของเราเพื่อทำน้ำองุ่นชุดเล็กของคุณเองตั้งแต่เริ่มต้น ปลายเดือนกันยายนถึงต้นเดือนตุลาคมเป็นฤดูองุ่นคองคอร์ดในหุบเขากลางของรัฐแคลิฟอร์เนีย ทุกครั้งที่ฉันเดินลอดใต้ซุ้มองุ่นของเราในฤดูกาลนี้ แค่กลิ่นขององุ่นสุกเหล่านั้นก็ชวนให้คิดถึงความทรงจำในวัยเด็ก—ไล่ล่า PB & J กลืนน้ำองุ่นแท่งแช่แข็งที่ละลายอย่างรวดเร็ว (แม่ชอบมันมากกว่าไอติมนีออนมาก ) ) หรือเคี้ยวเยลลี่รสองุ่นอย่างตะกละตะกลาม Lifesaver หรือลูกอมสีม่วงที่เราชอบ เราเคยทำ น้ำองุ่น จากสารสกัดเข้มข้นแช่แข็งของเวลช์ บางครั้งฝาก็ไม่ได้หลุดออกมาง่ายๆ เลยและ มี คราบสีม่วงเลอะเทอะทั่วเสื้อของเรา หากคุณไม่เคยดื่มน้ำองุ่นโฮมเมดสดๆ มาก่อน ฉันรับรองได้เลยว่าคุณกำลังพลาด มันไม่มีอะไรที่เหมือนกับอะไรที่คุณสามารถซื้อได้ในร้านค้า! มันเหมือนน้ำหวานมากกว่าน้ำผลไม้ที่ซื้อจากร้าน เนื้อหนาและเนียน

โพสต์โดย : dada dada เมื่อ 30 ส.ค. 2566 15:41:13 น. อ่าน 72 ตอบ 0

facebook