livescoreza.com
Menu

ซื้อเนื้อสัตว์สด (ไม่แช่แข็ง)

 เมื่อเป็นไปได้ เราต้องการไก่เนื้อฉ่ำ และความชุ่มฉ่ำมาจากการกักเก็บน้ำ เมื่อไก่หรือเนื้อสัตว์ใดๆ ถูกแช่แข็งมาก่อน กระบวนการดังกล่าวอาจแห้งได้ มองหาฉลาก สด ไม่เคยแช่แข็ง บนไก่บรรจุหีบห่อ แต่บางครั้งคุณก็ไม่สามารถเชื่อถือสิ่งนั้นได้ James Wilschke ผู้ช่วยเชฟของร้านอาหารตะวันออกกลาง Bavel ในลอสแอนเจลิสกล่าว ฉันแน่ใจว่ามีร้านขายของชำที่มีสินค้าล้นสต็อก และหากพวกเขาไม่ต้องการให้ไก่เน่าเสีย พวกเขาอาจจะแช่แข็งมันเพื่อยืดอายุของมัน เขากล่าว เขาแนะนำให้ตรวจสอบกับร้านขายเนื้อของคุณที่กล่องเนื้อเพื่อความปลอดภัย  วิธีที่ดีที่สุดในการย่างไก่? บนกระทะเหล็กหล่อจริงๆแล้ว หลีกเลี่ยงไก่ที่ฉีดน้ำเกลือหรือเติมน้ำ ไก่ย่าง สิ่งนี้อาจดูเหมือนเป็นเรื่องที่ขัดแย้งกัน เนื่องจากเราเพิ่งกล่าวว่าน้ำเป็นสิ่งสำคัญสำหรับไก่เนื้อฉ่ำ แต่ไก่ที่แช่น้ำเกลือจริงๆ แล้วอาจทำให้เนื้อสัมผัสและรสชาติลดลงได้ เนื่องจากการหมักแบบอุตสาหกรรมช่วยปกปิดข้อบกพร่องในทั้งสองอย่าง การซื้อไก่คุณภาพสูงจะดีกว่ามากหากคุณมีงบประมาณเพียงพอ สโลนยังแนะนำให้หลีกเลี่ยงไก่ที่เติมสีย้อมด้วย ฉันคิดว่าการใช้ไก่ที่กินอาหารที่ไม่ใช่จีเอ็มโอและเลี้ยงในทุ่งหญ้าเป็นสิ่งสำคัญ เขากล่าว ระยะปล่อยอิสระ ไม่มีความหมาย อาหารคือสิ่งที่ทำให้ไก่มีรสชาติและเนื้อสัมผัสที่แน่นอน

โพสต์โดย : midnight midnight เมื่อ 12 ก.ย. 2566 16:09:03 น. อ่าน 97 ตอบ 0

facebook