Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
อาหารที่อุดมด้วยฟลาโวนอยด์สัมพันธ์กับการลดความเสี่ยงของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
อาหารที่อุดมด้วยฟลาโวนอยด์สัมพันธ์กับการลดความเสี่ยงของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ตามการศึกษาร่วมกันครั้งใหม่จากมหาวิทยาลัย East Anglia (UEA) และมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด งานวิจัยที่ตีพิมพ์ในThe American Journal of Clinical Nutritionเปิดเผยว่าการรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยฟลาโวนอยด์บางชนิดสัมพันธ์กับการลดความเสี่ยงของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย โดยจะได้รับประโยชน์สูงสุดในผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 70 ปี ในบรรดาฟลาโวนอยด์ต่างๆ ทั้งหมด
ไวน์ผลไม้
พบว่าแอนโทไซยานิน (พบในบลูเบอร์รี่ เชอร์รี่ แบล็กเบอร์รี่ หัวไชเท้า และแบล็คเคอร์แรนท์) ฟลาโวนอยด์ และฟลาโวน (พบในผลไม้รสเปรี้ยว) มีประโยชน์สูงสุดในการป้องกันภาวะดังกล่าว
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : สมศรี
เมื่อ 13 ก.ย. 2566 17:54:03 น. อ่าน 98 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์