livescoreza.com
Menu

กระบวนการสกัดน้ำมันรำข้าว

รำข้าวเป็นข้าวกล้องที่บางมากและมีคุณค่าทางโภชนาการมากที่สุด มอบวิตามินและแร่ธาตุในปริมาณสูง น้ำมันรำข้าวยังใช้ในเครื่องสำอางเนื่องจากมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น อุดมด้วยวิตามินอี ไหลลื่น ซึมซาบดี ไม่เกาะผิว ถือเป็นน้ำมันตัวพาที่ดีเยี่ยม น้ำมันรำข้าวผลิตจากแกลบชั้นในและจมูกข้าวกล้อง มีรสขมเล็กน้อยและเป็นกลางและคงตัวเมื่อสัมผัสกับอุณหภูมิสูง รำข้าว อ่านเพิ่มเติม: น้ำมันถั่วเหลือง: 5 เหตุผลที่ดีต่อสุขภาพในการเพิ่มน้ำมันพืชนี้ในแผนอาหารประจำวันของคุณ

โพสต์โดย : ภัทรานิษฐ์ ภัทรานิษฐ์ เมื่อ 27 ส.ค. 2565 17:09:37 น. อ่าน 177 ตอบ 0

facebook