Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
กระบวนการสกัดน้ำมันรำข้าว
รำข้าวเป็นข้าวกล้องที่บางมากและมีคุณค่าทางโภชนาการมากที่สุด มอบวิตามินและแร่ธาตุในปริมาณสูง น้ำมันรำข้าวยังใช้ในเครื่องสำอางเนื่องจากมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น อุดมด้วยวิตามินอี ไหลลื่น ซึมซาบดี ไม่เกาะผิว ถือเป็นน้ำมันตัวพาที่ดีเยี่ยม น้ำมันรำข้าวผลิตจากแกลบชั้นในและจมูกข้าวกล้อง มีรสขมเล็กน้อยและเป็นกลางและคงตัวเมื่อสัมผัสกับอุณหภูมิสูง
รำข้าว
อ่านเพิ่มเติม: น้ำมันถั่วเหลือง: 5 เหตุผลที่ดีต่อสุขภาพในการเพิ่มน้ำมันพืชนี้ในแผนอาหารประจำวันของคุณ
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : ภัทรานิษฐ์
เมื่อ 27 ส.ค. 2565 17:09:37 น. อ่าน 203 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์